ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมการประชุมหารือ ยุทธศาสตร์การพัฒนาและการลงทุนภาคใต้ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี วันที่ 20 ตุลาคม 2560

ดำเนินถ่ายทอดสดและบันทึกเทปวิดีทัศน์ โดยฝ่ายพัฒนาสื่อมัตติมีเดีย ศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

You might be interested in

ผลของการจัดการเรียนรู้ตามแนวทางสะเต็มศึกษา