การประชุม “มหาวิทยาลัยราชภัฏกับยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 19 – 20 ตุลาคม 2560

1. การมอบนโยบาย Thailland 4.0 กับบทบาทมหาวิทยาลัยราชภัฏ โดย ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี
  2. การนำเสนอยุทธศาสตร์ขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยราชภัฏ โดย ผศ.ดร.ณรงค์ พุทธิชีวิน ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ดำเนินถ่ายทอดสดและบันทึกเทปวิดีทัศน์ โดยฝ่ายพัฒนาสื่อมัตติมีเดีย ศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ผลของการจัดการเรียนรู้ตามแนวทางสะเต็มศึกษา