นำเสนองานวิจัยเรื่อง การศึกษาคุณสมบัติของสารสกัดเพคตินจากเปลือกกล้วยน้ำว้า และกล้วยหอม

การนำเสนองานวิจัยเรื่อง การศึกษาคุณสมบัติของสารสกัดเพคตินจากเปลือกกล้วยน้ำว้า และกล้วยหอม (Study on the Properties of Pectin Extracts From Musa Peels)

โดย นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏุยะลา

การประชุมวิชาการ “โครงการฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ทั่วไปสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ ครั้งที่ 18” วันพุธที่ 24 มกราคม 2561 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ดำเนินบันทึกเทปวิดีทัศน์ โดยฝ่ายพัฒนาสื่อมัลติมีเดีย ศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

(Visited 362 times, 1 visits today)

You might be interested in

ผลของการจัดการเรียนรู้ตามแนวทางสะเต็มศึกษา
0