นำเสนองานวิจัยเรื่อง ปรากฏการณ์โฟโตอิเล็กทริกโดยใช้เลเซอร์เป็นแหล่งกำเนิดแสง

ปรากฏการณ์โฟโตอิเล็กทริกโดยใช้เลเซอร์เป็นแหล่งกำเนิดแสง (The Photoelectric Effect Using Laser as light sources)

โดยนางสาวนูรีฮัน อับดุลเลาะ , นางสาวอรัญญา เหล่าสิงห์ และ ดร.ธนพงศ์ พันธุ์ทอง โปรแกรมวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

การประชุมวิชาการ “โครงการฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ทั่วไปสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ ครั้งที่ 18” วันพุธที่ 24 มกราคม 2561 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ผลของการจัดการเรียนรู้ตามแนวทางสะเต็มศึกษา