การนำเสนองานวิจัยเรื่อง การพัฒนาเครื่องสกัดน้ำมันหอมระเหยโดยใช้ไมโครเวฟ

การพัฒนาเครื่องสกัดน้ำมันหอมระเหยโดยใช้ไมโครเวฟ (Development of Microwave Hydrodistillator for Essential Oil)

นางสาวชนิดาภา ด้วงทิพย์ และ นางสาวปิยธิดา เซ้งนวล สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

การประชุมวิชาการ “โครงการฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ทั่วไปสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ ครั้งที่ 18” วันพุธที่ 24 มกราคม 2561 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ผลของการจัดการเรียนรู้ตามแนวทางสะเต็มศึกษา